Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn là người lần đầu tìm hiểu hoặc đang có nhu cầu đặt in thiệp cưới tại Thiệp cưới Linh Giang, và đang có những thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng xem những câu hỏi và câu trả lời đã được Linh Giang Wedding tổng hợp nhằm giúp các bạn hiểu hơn cách thức đặt hàng cũng như các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ in thiệp cưới

 

Hỏi: Thiệp cưới Linh Giang là ai?
Trả lời: Thiệp cưới Linh Giang là một nhãn hiệu sản phẩm dịch của công ty chuyên về thiết kế sáng tạo Dongnam Design. Chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm cao cấp tại Hà Nội.

 

Hỏi: Linh Giang wedding có nhận thiết kế thiệp cưới riêng?
Trả lời: Ngoài những mẫu thiệp cưới bán sẵn trên website, Linh Giang nhận thiết kế, in thiệp cưới trên chất liệu giấy cao cấp và gia công cao cấp theo yêu cầu.

 

Hỏi: Có thể đặt in tối thiểu bao nhiêu thiệp?
Trả lời: Các bạn có thể đặt thiệp theo mẫu có sẵn với số lượng từ 50 chiếc. Tuy nhiên để được giá tốt nhất bạn nên đặt số lượng từ 400 chiếc trở lên.

 

Hỏi: Có thể in loại giấy khác cho mẫu thiệp có sẵn?
Trả lời: Thông thường mẫu thiệp có sẵn được in trên giấy Ford hoăc giấy couches, nhưng nếu bạn có nhu cầu in loại giấy cao cấp hơn Linh Giang sẽ giúp bạn thực hiện, nhưng với số lượng từ 600 thiệp trở lên.

 

Hỏi: Công nghệ in thiệp cưới của Linh Giang Wedding?
Trả lời: Phôi thiệp cưới Linh Giang sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay. Nội dung in trên phôi thiệp sử dụng công nghệ in kỹ thuật số sắc nét, không phai, không nhòe mực.

 

Hỏi: Thời gian in thiệp kể từ lúc đặt hàng?
Trả lời: Sau khi chốt market nội dung thiệp, thời gian in thiệp giao động từ 4 đến 7 ngày tùy theo độ khó dễ của mã số thiệp bạn chọn

 

Hỏi: Tôi muốn làm đại lý của Thiệp cưới Linh Giang?
Trả lời: Thiệp cưới Linh Giang hỗ trợ tối đa cho các đại lý về giá thiệp đầu vào, Mẫu biển bảng quảng cáo. Hỗ trợ đại lý quảng bá sản phẩm dịch vụ trên internet để có nhiều khách hàng hơn.

 

Hỏi: