Thiết kế thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu của Linh Giang Wedding khi các bạn muốn ngày cưới của mình mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Chúng tôi sẽ tư vấn từ hình thức đến chất liệu cũng như quy cách gia công cao cấp để thiệp cưới của bạn trở nên sáng tạo, ấn tượng và độc đáo.

Xem chi tiết
In thiệp cưới

In thiệp cưới

Với nhiều công nghệ in ấn thiệp cưới hiện đại, Thiệp cưới Linh Giang sẽ giúp các bạn có được những mẫu thiệp cưới tinh tế nhất khi đặt thiết kế và in thiệp cưới theo yêu cầu. Thiệp sau khi in offset sẽ được gia công cao cấp như ép kim, thúc nổi họa tiết, khắc trổ lazer...

Xem chi tiết
Thiết kế phông cưới

Thiết kế phông cưới

Để lễ cưới trở nên ấn tượng và mang đậm dấu ấn thì việc trang trí sân khấu cũng như thiết kế phông cưới hết sức quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên mẫu phông cưới sáng tạo với hai cách thể hiện đó là phông cưới trang trí hoa dạng nổi và phông cưới in bạt khổ lớn.

Xem chi tiết
Thiết kế album ảnh

Thiết kế album ảnh

Nếu bạn có nhu cầu lưu giữ những khoảnh khắc kỷ kiệm khi yêu hoặc sự lãng mạn của những tấm hình chụp ảnh cưới chưa được được đưa vào album khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn có một cuốn album tuyệt đẹp và nghệ thuật từ phong cách thiết kế đến chất liệu in ấn.

Xem chi tiết
Khung tranh ảnh

Khung tranh ảnh

Linh Giang wedding chuyên sản xuất và bán khung tranh, khung ảnh mỹ thuật cao cấp dùng cho tiệc cưới và dùng cho cô dâu chú dể sử dụng sau khi chung một mái ấm hạnh phúc. Rất nhiều mẫu khung tranh ảnh đẹp để các bạn lựa chọn

Xem chi tiết