Quy trình in thiệp cưới

Bài viết này hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt in thiệp cưới tại Linh Giang Weddign. Khi có nhu cầu thiết kế thiệp cưới và in thiệp cưới, nếu bạn ở xa hoặc không có điều kiện liên hệ trực tiếp, hãy đọc qua quy trình của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi thực hiện đơn hàng của bạn.

 

Nếu bạn đặt mua thiệp cưới hoặc in thin thiệp cưới trực tiếp tại showroom thiệp của Linh Giang thì nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn quy trình đặt thiệp cưới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Nếu bạn đặt in thiệp cưới qua website thì chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây

Bước 1: Gửi email yêu cầu cung cấp đơn giá của mẫu thiệp cưới bạn cần đặt theo số lượng cụ thể của thiệp nhà trai, thiệp nhà gái.

Bước 2: Chuyển tiền đặt cọc khi đã đồng ý đơn giá và hướng dẫn từ email của Thiệp Cưới Linh Giang gửi đến

Bước 2: Cung cấp thông tin cần in lên thiệp như:

  • Họ tên cô dâu chú dể;
  • Họ tên ba mẹ cô dâu, họ tên ba bẹ chú dể;
  • Ngày tháng tổ chức đám cưới theo dương lịch, âm lịch;
  • Địa điểm, giờ làm lễ, giờ nhập tiệc;
  • Sơ đồ giản lược điểm tổ chức đám cưới nhà trai, nhà gái (đối với trường hợp nhà trai, nhà gái tổ chức tại gia ở những nơi khó tìm hoặc không có số nhà cụ thể)

Bước 3: Chỉnh sửa hoặc duyệt market sau khi nhận được mẫu thiết kế Linh Giang wedding gửi (thời gian thiết kế 1-2 ngày)

Bước 4: Linh Giang in ấn và hoàn thiện mẫu thệp trong vòng 4-5 ngày kể từ sau ngày khách hàng duyệt market.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán. (đối với trường hợp phải gửi thiệp qua đường bưu điện hoặc gửi xe thì chuyển tiền trước khi giao thiệp)

 

Lưu ý: Màu sắc thiệp khi in ra có thể chênh lệch một chút so với hình ảnh trên website. Cần kiểm tra kỹ nội dung, chính tả trước khi xác nhận market. Sau khi nhận hàng, cần kiểm tra kỹ lại số lượng và nội dung thiệp. Phản hồi lại ngay nếu có sai sót để kịp thời khắc phục.

 

Linh Giang wedding Chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời và viên mãn!